Tinh chất triệt lông Tina Lê

Mã sản phẩm: MPMC040
180.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...
sendo

sản phẩm này là

Tinh chất triệt lông với chiết xuất từ quả đào và mỡ trăn đã qua khử mùi, giúp triệt lông hiệu quả và chăm sóc làn da của bạn. Sản phẩm có thể sử dụng như kem dưỡng thể ban đêm mang lại làn da mịn màng.                

Thông tin thêm

Với chiết xuất từ mỡ trăn tiệt trùng, tinh chất triệt lông Tina Lê giúp triệt lông hiệu quả các bộ phận trên cơ thể, kể cả vùng bikini. Ngoài ra, mỡ trăn còn có tác dụng chống nhăn, làm căng da, se khít lỗ chân lông, chữa da khô nứt nẻ, mang lại làn da khỏe mạnh, hỗ trợ điều trị vết bỏng nhẹ, chữa hôi nách, trị nước ăn chân tay và mụn đầu đen. Bên cạnh đó, Vitamin A và Vitamin C từ quả đào giúp cải thiện kết cấu cho da, tăng độ đàn hồi, bảo vệ da khỏi những tổn thương của gốc tự do (**). Do đó, tinh chất triệt lông Tina Lê còn có tác dụng như một loại kem dưỡng da, giúp cho da khỏe mạnh và mềm mịn. Thành phần hoàn toàn tự nhiên không chứa hóa chất thích hợp với mọi loại da.

(*) Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

(**) Gốc tự do được nhận diện là nguyên nhân chính hoặc yếu tố tham gia gây nên hơn 100 bệnh lí thông thường, trong đó có cả bệnh ung thư.