THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Cộng tác viên không cần vốn,không cần ôm hàng,không cần ship hàng,không hạn chế số lượng hàng muốn bán chỉ cần post bài bán hàng những sản phẩm của shop.
Nhằm mục đích mở rộng bán hàng,Myphammychau.com cần tuyển 10 Cộng tác viên bán hàng ,đây là cơ hội để các bạn có thể kinh doanh độc lập tự chủ không cần vốn,linh động vì có thể bán hàng bất kỳ đâu chỉ với 1 chiếc smart phone.

Các bạn quan tâm hãy gửi thông tin đăng ký cho về Email:thamthien08@gmai.com  Hoặc gọi qua Hotline 0939 732881 .Những thông tin cần thiết mà khi tham gia cần cung cấp:
-Tên,số điện thoại,địa chỉ.
-Kinh nghiệm bán hàng gồm những gì,nếu bạn có kinh nghiệm bán hàng online là 1 lợi thế.
-Thông tin tài khoản ngân hàng.
_Sau khi mình nhận được thông tin sẽ phản hồi và hỗ trợ cho các bạn
1/Chính sách Cộng tác viên:
Mình không áp đặt số lượng hàng bán , cứ làm việc theo lòng say mê và tận của các bạn,bán càng nhiều lương càng cao.
Post bài liên tục mỗi ngày từ những sản phẩm có trên web,có khách đặt hàng thì báo cho shop chuẩn bị hàng gói và ship cho khách,đảm bảo thông tin bảo mật cho cộng tác viên
_Không phá giá,chỉ được bán bằng giá của shop bán ra.
_Giá ship tùy đợt và khu vực, mình sẽ gửi cho Cộng tác viên bảng giá để báo với khách,nếu trong đợt shop có freeship thì Cộng tác viên cũng báo khách được freeship nhé.
_Làm việc chăm chỉ,siêng năng,đạt thành tích cao cuối tháng có thưởng.
2/Hoa hồng cho CTV:
Hiện tại Myphammychau.com chiết khấu cho Cộng tác viên là 20% giá trị món hàng
3/Giao hàng:
-Cộng tác viên báo cho mình thông tin đầy đủ tên+địa chỉ+điện thoại và sản phẩm khách mua,mình sẽ ship sản phẩm đến tay khách.đảm bảo thông tin shop không đính kèm thông tin của Cộng tác viên.
 Tiền lương (chiết khấu) mình sẽ chuyển khoản cho Cộng viên 1 tây hàng tháng,lưu ý là mình chỉ chuyển khoản sau khi xác nhận khách đã nhận được hàng nhé
Các bạn CTV vui lòng xác nhận thông tin chính xác người nhận hàng để tránh bị boom hàng,nên dặn người mua nếu không có nhà thì nhờ người nhà nhận giúp trong giờ hành chính.
Myphammychau.com rất vui được hợp tác cùng các bạn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.