Kén phụ khoa An nữ thảo khang

Mã sản phẩm: MPMC026
700.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...
sendo

An Nữ Thảo Khang là một loại kén đặt phụ khoa có cách dùng khá giống thuốc đặt phụ khoa nhưng có tác dụng và cách sữ dụng và công dụng hiệu quả và đa dạng hơn rất nhiều, Sản phẩm đang được rất nhiều người tin dùng. Với khả năng giúp chống lại các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa. Sản phẩm còn có tác dụng làm hồng vùng kín và nhiều công dụng đặc biệt khác.

An Nữ Thảo Khang

An Nữ Thảo Khang là thương hiệu nằm trong top 10 "Thương Hiệu Tiêu Biểu Hội Nhập Châu Á - Thái Bình Dương" ngày 7/5/2017 Tại nhà hát Bến Thành HCM. Là sản phẩm đạt hiệu quả cao để phòng ngừa và điều trị các bệnh về Phụ Khoa. 

An Nữ Thảo Khang Kén Đặt Phụ Khoa Chất Lượng #1

Bệnh phụ khoa là một bệnh vô cùng nguy hiểm nhưng lại rất thường gặp ở phụ nữ. Hầu hết các phụ nữ đều trải qua những bệnh này, tuy nhiên để phòng chống cho sau này thì bạn phải hiểu rõ, và đề phòng ngay từ bây giờ. An Nữ Thảo Khang với mục tiêu là hỗ trợ điều trị viêm nhiểm phụ khoa cho phụ nữ Việt. Nên đã tao ra sản phẩm này.

Theo nghiên cứu thì:

 • 90% phụ nữ đều đã và đang mắc các chứng bệnh phụ khoa khác nhau. Nặng hay nhẹ tùy thuộc vào cấp độ của bệnh
 • 80% Phụ nữ đều ngại ngùng hoặc không hiểu biết về chuyện đó. Rất nhiều người đang không quan tâm tới sức khỏe của chính mình.
 • 70% Các bệnh liên quan đến phụ khoa đều có thể xuất hiện biến chứng nặng và gây rất nhiều bệnh nguy hiểm như ung thư và vô sinh.

Những triệu chứng như nấm, ngứa rát, vùng kin tiết dịch nhiều và có mùi lạ khó chịu... đó là những dấu hiệu thường thấy ở những phụ nữ đang mắc bệnh phụ khoa. Và là tiền đề để biến chứng thành những bệnh rất thường gặp đó là: Viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, Ung thư. Và nặng hơn nữa là vô sinh hay dễ gây nguy cơ sảy thai.

Sản phẩm an nữ thảo khang là một sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên. Được bào chế từ những thảo được quý hiếm như: Tạng Hoa Hồng, Đương Quy, Hoàng Kỳ, Xà Sàng Tử, Khổ Sâm, Cương Đảm, Huyết Kiệt, Hoàng Cầm, Trinh Nữ Hoàng Cung, Xuyên Khung, Ích Mẫu, Thục Địa cùng với rất nhiều thảo được khác do công ty chế tạo theo công thức bí truyền. Và không hề chứa bất kì hóa chất nào.

Những thành phần của An Nữ Thảo Khang hoàn toàn tự nhiên nên đảm bảo bạn an tâm về sản phẩm. Cùng như mang lại hiệu quả tốt nhất, mà không gây những biến chứng khác

Tác dụng của An Nữ Thảo Khang

 

 

 • Điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như Nấm, Tạp khuẩn, Khí hư, huyết trắng, ngứa ngáy, và sủi mào gà
 • Hỗ trợ, điều trị và phòng ngừa chứng khí hư nhiều. Có màu và có mùi hôi, Herpes ở sinh dục nữ.
 • Hỗ trợ, điều trị và phòng ngừa những chứng bệnh về viêm nhiểm âm đạo, nấm ở cổ tử cung, tạp khuẩn và trùng roi ...
 • Hỗ trợ thông kinh, điều hòa kinh nguyệt, Cân bằng độ PH giúp bạn tự tin và khỏa mạnh hơn trong những ngày đó.
 • Hỗ trợ phòng ngừa và điều trị các bệnh U xơ tử cung, u nang buồng trứng ...
 • Hỗ trợ tái tạo niêm mạc tử cung, giúp se khít và làm hồng âm đạo.
 • ....

Hướng dẫn sữ dụng Kén Đặt Phụ Khoa An Nữ Thảo Khang

Một liệu trình của kén đặt phụ khoa An Nữ Thảo Khang gồm 10 gói thuốc cho một liệu trình 20 ngày

Cách sữ dụng:

 

Cách Sử Dụng:

Cho một gói thuốc vào một miếng bông gòn ẩm, sau đó đưa vào âm đạo để điều trị bệnh
- Mỗi gói đặt trong vòng 48h

Một số lưu ý:

 • Sản phẩm không dành cho bà bầu
 • Nên kiêng quan hệ trong thời gian đặt thuốc ít nhất từ 5 đến 10 ngày đầu
 • Trong thời gian sau 5 đến 10 ngày nếu chàng muốn quan hệ thì nên dùng bao cao su

Thông thường thì sau một liệu trình dùng kén đặt phụ khoa thì sẽ hết bệnh. Ở một số người bị bệnh nặng thì cần phải mất khoảng 2 liệu trình. Nhưng bạn sẽ thấy rõ rệt khi sữ dụng ở liệu trình đầu tiên.

Nguyên lý của An Nữ Thảo Khang

Kén đặt phụ khoa An nữ thảo khang được tạo nên bởi công thức bí truyền, bạn sẽ không thể thấy một sản phẩm tương tự trên thị trường. Nguyên lý điều trị của An Nữ Thảo Khang cũng rất đơn giản đó là:

Bước 1: Khi đặt kén phụ khoa thì thuốc sẽ hỗ trợ tiêu diệt vi khuẩn gây viêm nhiểm nấm ngứa...

Bước 2: Làm sạch âm đạo bằng cách đẩy nấm trắng, khí hư  và các tạp khuẩn ra khỏi âm đạo.

Bước 3: Loại bỏ tế bảo chết, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bảo, cân bằng độ PH, cũng như giúp các mô bị tổn thương do viêm nhiểm được tái tạo lại. Trả lại sự khô thoáng và cân bằng lại hoạt động của cơ quan tiết dịch.

Đánh Giá Về An Nữ Thảo Khang

Kén đặt phụ khoa an nữ thảo khang đã có hàng ngàn đánh giá tốt về sản phẩm, tuy nhiên mình không thể show hết, vì vậy mình chỉ để một số đánh giá còn những đánh giá khác bạn có thể xem ở phần link bên dưới.