KEM FACE SIÊU KHỬ NÁM

Mã sản phẩm: MPMC007
280.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...
sendo

KEM FACE SIÊU KHỬ NÁM

Xuất xứ :.Việt Nam
Thương Hiệu : Cheryl Cosmetic

Nám nổi ám ảnh của nhiều phụ nữ!!!
♨ ️Do thời tiết nắng nóng ở Việt Nam
♨ Do không bảo vệ da
♨ Do dùng mỹ phẩm có corticoit
♨ Do nội tiết tố
♨ Đặc biệt là các mom sau sinh , da xấu đi, dễ mặc cảm.
🤗Nay đã có #KEM #FACE #SIÊU #KHỬ #NÁM #CHERYL "khắc tinh" của nám. Giá
🙅Không cần đến spa
🙅Không cần uống thuốc
🙅Không cần dùng máy
♻♻♻ Kem Face Siêu Khử Nám Cheryl - Khắc tinh của Nám - Tàng Nhang - Đồi Mồi
👉 Chẳng những hết nám - sạch tàng nhang mà kem còn tái tạo da trắng mịn non trẻ, ko phải kiểu kem tẩy nám nên khách yên tâm nhé
💲💲💲 Giá bán lẻ : 280.000đ💯💯💯 Một hủ kem giải quyết nổi lo Thâm Nám - Tàng Nhang - Đồi Mồi. Trả lại làn da trắng sáng mịn màng.
❌❌❌ Sd kem Face Siêu Khử Nám Cheryl có tình trạng bị thâm đen hơn là chuyện bình thường nha khách, cb ko nên quá lo lắng và hãy nghe chuyên gia da liễu giải thích về vấn đề trên nhé :
✔ Thứ nhất : trong quá trình điều trị kem có tác dụng phá hủy chân nám từ sâu bên trong, đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến da bị nám thâm đen hơn. Hợp chất copper tri - peptide growth factor có trong kem sẽ làm can thiệp vào quá trình sx melanin từ đó giúp loại bỏ chân nám ở tầng hạ bì, sau thời gian 3-4 tuần sau khi sd người dùng sẽ thấy rõ nám đậm hơn vì kem đang có tác dụng phá hủy và đẩy các chân nám và hắc sắc tố từ dưới lớp hạ bì lên bề mặt da.
✔ Thứ 2 : Kem Face Siêu Khử Nám ngoài có tác dụng điều trị nám - tàng nhang còn có công dụng dưỡng trắng da, xóa thâm khi thoa lên toàn bộ da mặt giúp da được cung cấp dưỡng chất từ đó trở nên mềm mịn, trắng hồng hơn. Do tốc độ dưỡng trắng nhanh gấp 3lần tốc độ điều trị nám da ở 2bên gò má nên người dùng có cảm giác các vết nám ngày càng sạn đen hơn.
❎❎❎ Lưu ý : Trong quá trình điều trị nám, ngoài việc sd kem làm ức chế nám bên ngoài, người biết nám cần phải sd kem chống nắng để bảo vệ làn da dưới tác động tiêu cực của ánh nắng mặt trời. Tia UVA và UBV có trong ánh nắng chính là các nguyên nhân chính gây ra tình trạng nám da, chính vì vậy việc chống nắng là điều tiên quyết để phòng ngừa và điều trị nám
Sản phẩm sẽ đạt hiệu quả cao hơn khi sử dụng kèm Serum Ngọc trai