Kem body makeup dưỡng trắng da Baby Skin nơ hồng Thái Lan

Mã sản phẩm: MPMC035
120.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...
sendo

Kem makeup dưỡng trắng da Baby Skin nơ hồng Thái Lan

- Chất Kem makeup dưỡng trắng da Baby Skin nơ hồng Thái Lan mát lạnh, thấm siêu tốc chỉ sau 3s thoa kem lên da - Không bết rít - Tạo 1 lớp phấn trắng mềm mỏng mịn tự nhiên make up giúp da trắng mướt hồng hào - Không lộ vân kem - Không lem vào quần áo - Không trôi kem khi gặp nước - Không trắng ảo.

Kem makeup dưỡng trắng da Baby Skin nơ hồng Thái Lan: Aloe Vera Extract, ACT21, Vitamin A, E, Water, Salisylic Acid, Mineral Oil, tinh chất sữa mật ong, tinh chất collagen, Mint, Jojoba Oil, Amica Motana, Flower Extract và các hoạt chất Omega.

Kem makeup dưỡng trắng da Baby Skin nơ hồng Thái Lan là sản phẩm dưỡng trắng hồng và làm mịn da dành cho body. Chất kem dạng thạch lạnh mềm mịn khi bôi trực tiếp lên da.

- Sản phẩm dùng rất hiệu quả để giúp các bạn gái cải thiện được làn da trắng sáng hồng hào như ý. Cải thiện các khuyết điểm trên da, làm đầy da, mờ các vết sẹo, thâm sạm. Da bạn sẽ trở nên sáng mịn và trẻ hoá sau 1 thời gian sử dụng.

- Tuyệt đối không trắng ảo, trắng bệch. Không chứa chất tẩy làm mỏng da, rát da khi đi dưới trời nắng. Khi đạt được độ trắng như ý bạn có thể thoa kem giãn ra tuần 1-2 lần mà không hề lo bị tuột tone, da sạm đi phụ thuộc kem như các loại kem có chứa hóa chất tẩy trắng da khác. Da vẫn luôn hồng hào và mịn mướt tràn đầy sức sống.