DẦU GỘI KÍCH MỌC TÓC GOVENT

Mã sản phẩm: MPMC118
290.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

DẦU GỘI KÍCH MỌC TÓC GOVENT

CÔNG DỤNG: Dầu gội kích mọc tóc Govent
Được sản xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên, cao cấp. DẦU DỪA, TRÁI NHÀU, cung cấp đầy đủ dưỡng chất.
+ Loại bỏ gàu, kháng khuẩn, chống lão hoá chân tóc, giúp kích mọc tóc và ngăn ngừa rụng tóc.
+ Nuôi dưỡng từ gốc đến ngọn, giữ ẩm cao, làm mềm mại mái tóc, làm cho da đầu thoáng mát, mang lại mái tóc đen óng ả, mềm mượt.

THÀNH PHẦN: Cocos Nucifera Oil, Morinda Gitrifolia Fruit Extract,Water, Probylene Glycol,Glycerin,Tetrasodium Edta, Sorbitol, Sodium Hydroxyde 2%, Sucrose, Lauric acid, Tocopherol.

HDSD: Làm ướt toàn bộ mái tóc bằng nước sạch, rồi lấy một lượng vừa đủ vào lòng bàn tay, thoa đều lên mái tóc và massage nhẹ nhàng toàn bộ mái tóc từ 30s đến 1 phút, sau đó xã lại bằng nước sạch.

=> Nỗi lòng của những người rụng tóc. Sợ gội đầu, gội đầu ra hỏng dám chải đầu, chải nhót cả lòng... rụng thấy thương... Nhưng bây giờ ko sợ gội đầu nữa vì đã có dầu gội ngăn ngừa và mọc tóc hoàn toàn từ thiên nhiên Govent.

=> Tuần đầu bạn gội sẽ thấy độ rụng giảm rõ rồi dần dần rụng chỉ 3, 4 sợi khi gội.. và tóc con mọc dần lên sum xuê luôn á. Mình ko bao giờ nói điêu để bán hàng... mà Mình luôn lấy mình ra trải nghiệm để có sp tốt thứ nhất là mình dùng luôn, thứ 2 là Mình chia sẻ đến mọi người. Nói về độ kiên trì thì Mình dám tự tin mình nằm trong top. Nhưng gì cũng thế gì cũng có giá của nó. Và bây giờ cái giá của sự kiên trì mang lại cho Mình những điều hài lòng.