BỘT TRÀ XANH NATURAL SKIN

Mã sản phẩm: MPMC0123
90.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Thông tin

 

BỘT TRÀ XANH NATURAL SKIN

Trà Xanh không chỉ có tác dụng chống oxy hóa mà còn giúp giảm các bệnh về da do tia cực tím gây ra. Đắp mặt nạ trà xanh từ 2-3 lần/tuần sẽ mang đến cho bạn làn da mịn màng, da mướt mà lại còn mát lạnh nữa nhé. Nhiều khách không biết lại còn sợ đắp mặt nạ trà xanh làm xanh da ( kiểu như mặt nạ nghệ vàng làm vàng da ) nhưng không hề đúng đâu nha. Các nàng cứ yên tâm, mùa hè đắp mặt nạ trà xanh yến mạch cứ gọi là "giải nhiệt cho da" chuẩn luôn.

1. TẮM DƯỠNG BODY

Hòa tan bột và nước (sữa tươi không đường), sữa chua vừa đủ có thể thêm mật ong, nước ép trái cây, hoặc dầu dừa sao cho hỗn hợp sền sệt. Sau đó làm ướt người, lấy hỗn hợp vừa trộn massage đều lên toàn thân khoảng 10 phút và để thêm 10-15 phút cho da hơi se lại rồi tắm lại bằng nước.

 

2.  ĐẮP MẶT

 

Hòa tan 01 muỗng bột trà xanh đầy với 3 thìa nước + 2 muỗng sữa tươi không đường hoặc 2 muỗng sữa chua. Sau đó làm ướt mặt, đắp hỗn hợp vừa trộn đều khắp mặt kết hợp massage khoảng 3-5 phút và để thêm 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

3. CÔNG THỨC ĐẮP MẶT NẠ GIÚP DA TƯƠI TRẺ

- 1 muỗng bột trà xanh

- 1/4 chén nước sôi

- 2 muỗng cafe mật ong.

=> Đắp mặt trong vòng 15 phút và rửa lại với nước ấm.

4. CÔNG THỨC ĐẮP MẶT NẠ GIÚP SE LỖ CHÂN LÔNG

Cách 1: Cho 1 muỗng canh bột trà xanh + 3 muỗng canh nước, hòa tan vớinhau và đợi trong 5 phút. Tiếp tục cho nước vào hỗn hợp và trộn đều cho đến khi nó trở thành một hỗn hợp nhão. Đắp hỗn hợp vừa trộn lên những vùng da bị mụn và rửa sạch bằng nước sau 1 giờ.

Cách 2: Cho 1 muỗng canh bột trà xanh + 1 lòng trắng trứng + một ít bột mì. Sau khi hòa tan bột trà xanh trong nước, cho lòng trắng trứng và bột mì vào trộn đều. Đắp hỗn hợp trên lên da mặt trong vòng 10 phút. Rửa mặt bằng nước sạch.

5. CÔNG THỨC ĐẮP MẶT NẠ GIẢM MỤN ĐẦU ĐEN, MỤN BỌC CHO DA DẦU

Cho 1/2 muỗng bột trà xanh + 2 muỗng sữa chua vào và trộn đều.Rắc 1/2 muỗng cám gạo nếp vào và khuấy đều. Cám gạo nếp có khả năng làm sạch bụi bẩn, chất dầu thừa, cung cấp vitamin nuôi dưỡng và tái sinh làn da một cách nhẹ nhàng và hiệu quả. Đắp đều mặt nạ lên toàn bộ da mặt. Để khoảng 10 - 15 phút thì rửa sạch.